ออนดีมานด์และเอเลเวล เผย 2 เทคนิคใหม่เข้าใจฟิสิกส์-เลข พิชิตแอดมิชชั่นปี 60 [PR]

OnDemandออนดีมานด์และเอเลเวล พัฒนาเทคนิคใหม่ “SuperMap X” และ “Check Point” เช็คความพร้อม เพิ่มความมั่นใจในการพิชิตคะแนนวิชาฟิสิกส์และคณิตศาสตร์ ในสนามสอบแอดมิชชั่นปี 60

นายสุธี อัสววิมล ผู้ก่อตั้งโรงเรียนกวดวิชาออนดีมานด์ เปิดเผยว่า ในปีนี้ออนดีมานด์และเอเลเวล โรงเรียนกวดวิชาวิทย์-คณิตอันดับหนึ่งของประเทศ ได้ปรับปรุงหลักสูตรใหม่ในการเรียนการสอนวิชาฟิสิกส์และคณิตศาสตร์ สำหรับนักเรียนชั้น ม.5 ที่กำลังเตรียมตัวสอบแอดมิชชั่นในปี 2560 โดยจุดเด่นของหลักสูตรที่ปรับปรุงขึ้นใหม่ นอกเหนือจากการสรุปเนื้อหาของวิชาอย่างครอบคลุม ครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุดตั้งแต่ ม.4-ม.6 ซึ่งเป็นความแข็งแกร่งเดิมของหลักสูตรแล้ว ทางโรงเรียนยังได้พัฒนา 2 เทคนิคใหม่ล่าสุด เพื่อช่วยให้นักเรียนสามารถจดจำเนื้อหาวิชาได้แม่นยำยิ่งขึ้น ได้แก่ SuperMap X ซึ่งเป็นการสรุปเนื้อหาวิชาฟิสิกส์แบบใหม่ที่พัฒนาจากเทคนิค SuperMap ให้กระชับกว่าเดิมเหลือเพียง 1 หน้า เป็นเสมือนเครื่องมือทุ่นแรงของนักเรียนในการทบทวนภาพรวมเนื้อหาก่อนสอบได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น และ Check Point ซึ่งเป็นโจทย์คำถามแบบสุ่มที่สอดแทรกเข้าไปในระหว่างเรียนวิชาคณิตศาสตร์ โดยเนื้อหาของโจทย์จะผสมผสานความรู้จากเนื้อหาในหลากหลายบท เป็นการตรวจสอบความเข้าใจในบทเรียนที่ผ่านมาแล้ว ช่วยให้นักเรียนสามารถรู้จุดอ่อนของตนเองและกลับไปทบทวนซ้ำได้ทันที

- Advertisement -

นายสุธี กล่าวเพิ่มเติมว่า เทคนิคการสอนแบบใหม่ล่าสุดของออนดีมานด์และเอเลเวล ซึ่งคิดค้นและถ่ายทอดโดยทีมผู้สอนดีกรีอันดับ 1 ระดับประเทศ จะช่วยให้ผู้เรียนเกิดความมั่นใจ มีความพร้อมสู่การพิชิตชัยในทุกสนามสอบ ทั้งแอดมิชชั่น วิชาสามัญ สอบตรง และสอบโควตาของสถาบันต่างๆ