เอ็มเค กรุ๊ป เนรมิต “London Street Winter Market” สุดชิคพร้อมขบวนร้านค้า Net Idol ช้อปปิ้งจุใจในเทศกาลแห่งความสุข [PR]

66ลอนดอน สตรีท ถนนพัฒนาการ เปิดแคมเปญพิเศษฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เนรมิต “London Street Winter Market” สุดอลังการสไตล์ลอนดอนเนอร์ ให้เป็นแหล่งนัดพบ “ชิม ช้อป แชะ” สุดชิค

พบกับดาราขวัญใจชาวเน็ต อาทิ  ดีเจบุ๊คโกะ/ แมลงเมี่ยง/ แบมบี้/ Little pink rabbit by Tippy ที่มาร่วมออกบูธในตลาดนัด Winter Market แหล่งรวมร้านค้าสุดเก๋มากมายให้ทุกคนในครอบครัวสนุกสนานกับการเลือกซื้อของขวัญ ของฝากได้ตามไลฟ์สไตล์ กับบูธร้านค้าที่ตกแต่งในคอนเซปต์การเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ อาทิ ร้านเครื่องประดับ สินค้าแฟชั่น ของแต่งบ้าน และ DIY สำหรับชาวฮิปสเตอร์  เฉพาะวันที่ 11-13  ธ.ค. และ  18-20  ธ.ค. นี้ เท่านั้น 

- Advertisement -

นอกจากเพลิดเพลินกับการช้อป ที่ “London Street Winter Market” ยังมีมุมสวย ๆ ให้ได้แชะ แล้วแชร์รูปเก๋ ๆ ช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่สไตล์ลอนดอนเนอร์ก่อนใคร ทั้งภายนอกอาคารที่เปลี่ยนโฉมเป็นของขวัญชิ้นโต ต้นคริสต์มาสยักษ์สูงกว่า 7 เมตร ซานตาคลอส ฝูงกวางเรนเดียร์  ลอนดอนอายแบบ 3Dอาร์ตในช่วงฤดูหนาว นอกจากนั้นยังมีโชว์สุดพิเศษ Can Can dance, Samba dance และ Gatsby dance ที่จะมาผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนสร้างความบันเทิงคึกคัก ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เริ่มการแสดง 5 ธ.ค. 2558 – 10 ม.ค. 2559 ติดตามข้อมูลได้ที่ www.londonstreetpattanakarn.com หรือ #londonstreetwintermarket