‘No7’ ฉลอง 80 ปีความงาม เปิดตัว “No7 Early Defence” นวัตกรรมเพื่อผิวอ่อนเยาว์นานเท่านาน [PR]

33

มาร่วมฉลองความสำเร็จของ No7 แบรนด์ความงามสัญชาติอังกฤษที่ครองใจสาว ๆ ทั่วโลกมากว่า 80 ปี นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2478 กับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านผิวพรรณของสาว ๆ อยู่เสมอ และล่าสุดกับนวัตกรรมเพื่อผิวอ่อนเยาว์ “No7 Early Defence” ที่พัฒนามาพิเศษเฉพาะสาว ๆ อายุ 20-30 ปี เพื่อปกป้องผิวสวยให้ดูอ่อนเยาว์นานเท่านาน เอ็กซ์คูลซีฟที่ร้านบู๊ทส์เท่านั้น

- Advertisement -

ใหม่! ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว No7 Early Defence ประกอบด้วยครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน (Day Cream)
ครีมสำหรับกลางคืน (Night Cream) และครีมทารอบดวงตา (Eye Cream) 3 กุญแจสำคัญสู่ขั้นตอนการดูแลผิวสวย
อ่อนเยาว์ พร้อมชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ด้วยเทคโนโลยี “Double Defence” ลิขสิทธ์เฉพาะของ No7 ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ ให้ผิวยังคงดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ดร.ไมค์ เบล ที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์ความงามของ No7 กล่าวว่า “หากคุณต้องการชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย การปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะแวดล้อมต่าง ๆ เป็นเรื่องที่สำคัญมาก ด้วยเทคโนโลยีประสิทธิภาพสูง Double Defence ซึ่งผ่านการคิดค้นมาเป็นพิเศษเพื่อต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยให้ผิวคุณคงความอ่อนเยาว์ได้นานเท่านาน

ส่วนผสมและเทคโนโลยี Double Defence ประกอบด้วย

– โสมและผลของต้นหม่อน ที่อุดมด้วยพอลิฟีนอล (polyphenols) ซึ่งดีต่อสุขภาพ ช่วยต่อต้านการเกิด
ซุเปอร์ออกไซด์(superoxide) ที่เป็นอนุมูลอิสระซึ่งจะถูกผลิตขึ้นมาเมื่อผิวโดนแสงแดดหรือสัมผัสกับมลพิษต่างๆ

– วิตามินซี ที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันโอโซน (ozone) ที่ก่อตัวขึ้นจากรังสีอัลตร้าไวโอเล็ต และการปล่อยประจุไฟฟ้าในบรรยากาศ

– ไลโปโครแมน (Lipochroman) และวิตามินอี ที่มีประสิทธิภาพสูงในการต่อต้านโมเลกุลออกซิเจนชนิดที่ไม่มีอนุมูล (singlet oxygen) ซึ่งเป็นอนุมูลอิสระตัวการสำคัญที่ถูกผลิตขึ้นเมื่อผิวสัมผัสกับรังสี UVA

– ไรซ์เปปไทด์ (Rice Peptides) และอัลฟัลฟ่า(Alfalfa) ช่วยยับยั้งเอนไซม์ Inhibitor ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่ง
ของผิวที่ร่วงโรยก่อนวัย เมื่อวัยแรกรุ่นเอนไซม์ Inhibitor จะช่วยปรับสภาพและซ่อมแซมผิวที่สึกหรอ แต่เมื่ออายุเพิ่มขึ้น เอนไซม์นี้จะทำหน้าที่มากเกินไปจนทำลายคอลลาเจนและอาหารผิวต่าง ๆ

ชุดผลิตภัณฑ์ No7 Early Defence จึงได้คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านผิวพรรณของสาว ๆ ยุคใหม่

– No7 Early Defence สำหรับกลางวัน (ราคา 1,000 บาท) มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบาพิเศษ โดดเด่นด้วย 5* UVA protection และ SPF15 ช่วยบำรุงและปกป้องผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

– No7 Early Defence สำหรับกลางคืน (ราคา 1,000 บาท) เป็นครีมที่ให้ความชุ่มชื้น ช่วยดูแลผิวของคุณในยามหลับ ป้องกันความร่วงโรยของผิวในแต่ละวันอย่างต่อเนื่อง จนผิวของคุณได้รับการฟื้นสภาพกลับมาอย่างเดิม

– No7 Early Defence สำหรับรอบดวงตา (ราคา 850 บาท) ได้รับการคิดค้นมาเฉพาะสำหรับผิวรอบดวงตา อุดมไปด้วยวิตามินซีที่ช่วยในการลดอาการบวมและรอยคล้ำรอบดวงตาได้ ช่วยให้ดวงตาของคุณดูสดใส
เป็นประกายอยู่เสมอ

จากการทดลองใช้ No7 Early Defence ติดต่อกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์* พบว่า

– ผู้หญิง 90% กล่าวว่าเนื้อครีมมีความเบาบางอ่อนโยน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

– ผู้หญิง 85% รู้สึกมั่นใจการดูแลผิวด้วยครีมอันทรงประสิทธิภาพจะทำให้พวกเธอมีสุขภาพผิวที่ดีในวันข้างหน้า

– ผู้หญิง 85% ที่ทดลองใช้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ผิวของพวกเธอดูสดใสขึ้นหลังจากใช้ติดต่อกัน 2 สัปดาห์

ผลิตภัณฑ์ No7 Early Defence มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกไปที่ www.facebook.com/bootsthailand และ www.th.boots.com