แพนโฟ ผู้นำ Public Seminar ปลุกตลาดอีกครั้งด้วยสัมมนาระดับโลก “Robert Kiyosaki Live in Bangkok” ส่งท้ายปี [PR]

44

บริษัท แพน โฟ จำกัด   ผู้นำการจัดสัมมนาด้านทรานส์ฟอร์มเมชั่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนการจัดสัมมนาหลักสูตรระดับโลกที่ล้ำหน้า จาก บริษัท  ซัคเซส  รีซอร์สเซส สิงคโปร์ (Success Resources) พัฒนาขึ้นเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ

- Advertisement -

โดยเป็น บริษัทจัดสัมมนาที่ใหญ่ที่สุดในโลก  และ เป็นค่ายสัมมนาที่รวมเหล่า นักพูดและ กูรูมือเซียน ทั่วโลก อาทิ   บิล คลินตัน,  โทนี่ แบร์,     โรเบิร์ต คิโยซากิ – ผู้โด่งดังจากหนังสือ  “พ่อรวย สอนลูก” ,  โดนัลด์  ทรัมป์ –  มหาเศรษฐี ผู้มั่งคั่งจากสายอสังหาฯ ร่ำรวยหลักพันล้านดอลล่าร์,   แอนโทนี่ ร็อบบินส์ –  กุญแจ 5  ดอก สู่ ความมั่งคั่งและความสุขของ แอนโทนี่ ร็อบบินส์ ,   เลส บราวน์  –  นักพูดระดับโลก ผู้สร้างแรงแรงบันดาลใจและปลุกพลังให้คุณค้นพบศักยภาพตัวเองพร้อมก้าวสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่   ตลอดจน  Sir Richard Branson  ผู้ก่อตั้ง เวอร์จิ้น กรุ๊ป  และ   Lord  Alan Sugar,   Founder of  Amstrad  เป็นต้น    โดย บริษัท แพน โฟ จำกัด  นำโดย  นางรมยกร สุวิสิทฐ์ ประธานกรรมการบริหาร    พร้อมด้วย  นางสาววรกมล  เทิดน้ำเพ็ชร์   ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด   ตอกย้ำภาพความเป็นผู้บุกเบิกและผู้นำตลาดสัมมนา อีกครั้งหนึ่ง  ด้วยการร่วมกันจัดงานแถลงข่าวสื่อมวลชนถึงการสัมมนาครั้งยิ่งใหญ่    “เวทีความรู้ระดับโลก  กับ  Robert   Kiyosaki Live In Bangkok”  เรียนรู้โอกาสการลงทุนเพื่อผลตอบแทนสูงสุด ใน  5 – 10 ปี ข้างหน้า  พร้อม  นำทีมเทรนเนอร์ชั้นนำระดับโลกมาร่วมแบ่งปันความรู้ในงาน   National Achievers Congress 2015  หรือ  NAC 2015  ที่มีการนำเข้ามาจัดในประเทศไทย เป็นครั้งแรก

นางรมยกร  สุวิสิทฐ์   ประธานกรรมการบริหาร   เปิดเผยว่า  บริษัท แพน โฟ  ได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ พ.ศ. 2543  ปัจจุบัน  แพน โฟ ดำเนินธุรกิจเป็นผู้นำเข้าสัมมนาต่างๆจากทั่วโลกร่วมกับ Success Resources  เข้ามาจัดในประเทศไทย   และยังทำธุรกิจพาคนไทยไปสัมมนาหลักสูตรชั้นนำในต่างประเทศ ทั่วโลก อีกด้วย   โดยมีจุดเด่นและความแตกต่างจากสัมมนาอื่น ๆ  ที่เป็นที่ยอมรับ  คือ  แพน โฟ  จะมุ่งเน้นเนื้อหา และคัดสรรวิทยากรที่สามารถสร้างผลลัพธ์ให้แก่ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้จริง ไม่ใช่แค่เป็นความรู้แบบ  How To  เท่านั้น และมีบริการแปลเป็นภาษาไทยเพื่อไม่ให้ภาษาเป็นอุปสรรคต่อการเรียนรู้ ซึ่งจากจัดการสัมมนาที่ผ่านมา    เราก็ได้รับผลตอบรับที่ดี คนเต็มทุกรอบ

โรเบิร์ต คิโยซากิ  ชี้  วิกฤต  กรณี  กรีซ  จีน  สหรัฐอเมริกา  เป็นอุทาหรณ์พร้อมชี้ให้เห็นถึง  สภาวะเศรษฐกิจโลกโดยทั่วไปว่า   ผู้คนกำลังหาทางขโมยเงินกันอยู่   และนั่นทำให้คุณต้องป้องกันตัวเอง

ทางด้าน  มร. โรเบิร์ต  ฝากข้อคิดถึงผู้สนใจเข้าร่วมการสัมมนา  “Robert  Kiyosaki Live In Bangkok    สุดยอดสัมมนาระดับโลก  The National Achievers Congress 2015 ว่า  “ส่วนตัวชอบภูมิประเทศไทยที่สวยงาม   ชอบและรักอาหารไทย   ตั้งตารอที่จะได้มีโอกาสกลับมาเมืองไทยอีก   และในครั้งนี้  ตั้งใจมาแบ่งปันให้กับคนไทยอย่างเต็มที่  โดยสัมมนาในครั้งนี้จะพูดถึง  โอกาสครั้งที่สอง” (Second Chance)  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในหนังสือใหม่เล่มล่าสุดของผม เพิ่งวางตลาดไปเมื่อ มกราคม 2015  ทั้งนี้  เพื่อชี้ให้เห็นถึงโอกาสที่สองทางด้านการเงินและชีวิตของคุณตลอดจนโลกที่เราอยู่    อย่างที่คุณรู้มา   ผมเป็นนักศึกษาเรื่องของวิกฤตเศรษฐกิจ   ซึ่งเกิดขึ้นทั่วโลก  ผมได้เริ่มศึกษามาตั้งแต่ปี 1983  ซึ่งตอนนี้ผลเป็นที่ประจักษ์   ตัวอย่างเช่น  ประเทศกรีซ  ที่เข้าสู่การล้มละลาย   มันเป็นปัญหาที่ตึงเครียด   แต่เขาไม่สามารถให้การช่วยเหลือทางการเงินกับกรีซได้   แต่กลับให้การช่วยเหลือกับทางฝรั่งเศสก่อน  และอีกครั้งในเรื่องของคอรัปชั่นและรัฐบาลก็อย่างที่พวกคุณทั้งหลายทราบ  Trade Union และ Public Service Union    ซึ่งตอนนี้คนมากมายกำลังหาทางขโมยเงินกันอยู่   และนั่นทำให้คุณต้องป้องกันตัวเอง   ดูสิ่งที่เกิดขึ้นในประเทศจีน   ตลาดหุ้นจีนร่วงอย่างหนัก   รัฐบาลจีนก็ออกมาพิมพ์ธนบัตรอย่างรวดเร็ว   เช่นเดียวกับสหรัฐอเมริกา เมื่อตลาดหุ้นอเมริการ่วงอย่างหนัก   และสิ่งที่กำลังเกิดในประเทศญี่ปุ่น  หนี้ต่อ GDP สูงถึง 220%  อีกนานเท่าไรที่พวกเขายังจะสามารถพิมพ์ธนบัตรออกมาและทำสิ่งพวกนี้

ดังนั้นงาน National Achievers Congress ผมจะพูดถึงวิกฤตเศรษฐกิจ   แต่ยิ่งไปกว่านั้นผมจะสอนคุณถึงวิธีการป้องกันตัวเองและครอบครัวของคุณ   ซึ่งวิกฤตก็ยังสามารถเป็นโอกาสได้   ซึ่งผมจะพูดถึงสิ่งต่างๆ ทั้งด้านที่ดี ไม่ดี และด้านโอกาส ผมจะไปพบคุณที่กรุงเทพฯ ในเดือนพฤศจิกายนในงาน National Achievers Congress

สัมมนา  “The National Achievers Congress 2015  กับ  Robert Kiyosaki Live In Bangkok” 

สำหรับช่วงไตรมาสของปี 2558  นี้   บริษัท แพน โฟ จำกัด  ได้ตอบสนองความต้องการของคนไทย  ที่เฝ้ารอและติดตามนักลงทุนระดับโลกเพื่อนำมาพัฒนาตัวเองให้พ้นจากวิกฤตเศรษฐกิจ  ทั้งในระดับจุลภาค และ มหาภาค    จึงได้พิจารณานำสัมมนา   “The National Achievers Congress 2015”   หรือ  NAC 2015  เข้ามาเปิดมุมมองให้เหล่านักธุรกิจ  นักบริหาร  นักวิชาการ  และ ผู้ที่รักการพัฒนาตนเอง   โดย  NAC คือ เวทีการเรียนรู้ที่ทรงพลังที่สุดสำหรับเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนผ่านการเรียนรู้ด้านการเงินและการให้พลังแห่งความสำเร็จแก่ผู้ฟัง ในปีที่ 22 ที่ผ่านของ NAC มีผู้คนจำนวนนับไม่ถ้วนได้เรียนรู้จากนักพูดระดับโลก และพวกเขา สามารถประยุกต์ใช้สิ่งที่ได้เรียนรู้มาสร้างความเติบโตอย่างมากมายให้กับธุรกิจ อาชีพ และการพัฒนาตนเอง

The National Achievers Congress 2015 (NAC 2015)  เป็นงานสัมมนา 2 วันบนเวที ความรู้ระดับโลก กับการรวมตัวของสุดยอดนักพูดระดับโลกในหลายสาขาอาชีพ มาพบกันในที่เดียว เพื่อให้ความรู้และช่วยให้ผู้ฟังได้บรรลุถึงผลลัพธ์ที่โดดเด่น และแตกต่างในสถานการณ์ที่โลกมีการแข่งขันกันอย่างเข้มข้น  ซึ่งได้เปิดตัวครั้งแรกในปี 2537 มีผู้เข้าฟังมากกว่า 10,000 คนในงานประชุมนี้ทุกๆ ปี ผู้ฟังจะได้พบและเรียนรู้จากนักพูดที่โลกรู้จัก   เช่น   Sir Richard Branson, Donald Trump, Former US President Bill  Clinton, Michael Porter, Robert Kiyosaki, T. HarvEker, General Norman Schwarzkopf, Daniel Goleman, Dr. Denis waitley, Peter Lynch, John Naisbitt และ อีกหลายๆ คน ที่นำเสนอในหลายๆ มุมมองที่แตกต่างในเรื่องของการทำธุรกิจและการลงทุนให้ประสบความสำเร็จ และกลยุทธ์ต่างๆ เพื่อสร้างผลลัพธ์แบบสุดยอด   ในปัจจุบัน ผู้ฟังมากกว่า 350,000 คนได้ร่วมในงานนี้และในปีที่ 22 นี้ NAC ได้จัดขึ้นใน 14 ประเทศ ด้วยภาษาที่แตกต่างกันถึง 7 ภาษา

และครั้งนี้  “The National Achiever Congress 2015”   ในประเทศไทย  กับ  7 วิทยากร ได้แก่

1. Robert Kiyosaki   ผู้แต่งหนังสือ Rich Dad Poor Dad– หนังสือขายดีระดับสากล  ที่อยู่ในอันดับต้นของ New York Times Bestsellerถึง 6 ปีซ้อน – เขาคือนักลงทุน            ผู้ประกอบการ และ นักการศึกษา ผู้มีมุมมองด้านการเงินและการลงทุนที่หลักแหลมและต่างไปจากคนทั่วไป เขาได้ท้าทายและเปลี่ยนแปลงความคิดของผู้คนเป็นสิบๆ ล้านคนทั่วโลกในวิธีคิดเกี่ยวกับเงิน

2. Richard Duncan นักเขียนชื่อดังและผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐศาสตร์ระดับโลก จากผลงาน “The New Depression : The Breakdown Of The Paper Money Economy” Richard Duncan เป็นนักเขียนหนังสือเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจโลกถึงสามเล่ม และหนังสือ “The Dollar Crisis: Causes, Consequences, Cures” ซึ่งเป็นหนังสือขายดีระดับสากลด้วย     การทำนายภัยพิบัติทางเศรษฐกิจของโลกในปัจจุบันที่มีความแม่นยำสูง

3. Kevin Green นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์และโค้ชของ Rich Dad Education เขาคือผู้ที่สร้างความมั่งคั่งด้วยตัวเองและยังเป็นผู้ประกอบการที่เป็นที่รู้จักและ เป็นหนึ่งในเจ้าของอสังหาริมทรัพย์แบบที่พักอาศัยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอังกฤษ อีกทั้งยังเป็น เจ้าของธุรกิจอีกมากมายเขามีประสบการณ์ด้านความมั่งคั่งในโลกแห่งการลงทุนอสังหาริมทรัพย์และ            เป็นผู้นำอันดับต้นๆของบริษัทอีกหลายบริษัท รวมทั้งธุรกิจที่ไม่เกี่ยวข้องกับอสังหาฯ ที่ประสบความสำเร็จอีกหลายบริษัท

4. Mario Singh โค้ชด้านการลงทุนออนไลน์ # 1 ของเอเชีย  จากความสามารถที่เป็นที่ยอมรับระดับโลกในด้านการลงทุนออนไลน์  เขาได้ปรากฏ ในรายการ  CNBC และ Bloomberg เพื่อให้มุมมองด้านการตลาด มากกว่า 40 ครั้ง ซึ่งเข้าถึงคนกว่า 350 ล้านคนทั่ว หนังสือขายดีทั้งสองเล่มของเขา ได้แก่ “17 Proven Currency Trading Strategies” และ “Unlock the world’s largest Financial Secret”ได้รับการยอมรับโดยผู้จัดการกองทุนชื่อดังระดับพันล้าน อย่างMark Mobius และ David Kotok

5. Cheri Tree ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างนักขาย  เธอได้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในการขายและการสร้างระบบฝึกอบรมการขาย ซึ่งก็คือระบบA.N.K™เธอใช้เวลาเพียง 12 เดือนในการสร้างรายได้ต่อปีจาก 72,000 เหรียญเป็น 500,000 เหรียญ และมากกว่า 1 ล้านภายในเวลาสามปี

6. Peng Joon ได้รับการโวทให้เป็น นักการตลาดดิจิตัล #1  เขาคือผู้ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ที่รอบรู้ในวิธีการทำเงินก้อนโตจากการขายสินค้าดิจิตัลบนโลกออนไลน์ ภายในเวลาน้อยกว่า 7 ปี เขาได้สร้างรายได้มากกว่า 10 ล้านเหรียญ ผ่านเว็บไซต์กว่า 527 เว็บไซต์  เขาได้สร้างระบบแบบ 3 ขั้นตอนที่ช่วยให้คนนับพันทำเงินจาก passion ของพวกเขา มีรายได้อัตโนมัติทางออนไลน์ สามารถลาออกจากงานแบบเต็มเวลา และ มีไลฟ์สไตล์ชีวิตแบบ “ดอทคอม”  ระบบของเขาเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและเร็วที่สุดที่จะสร้างรายได้ 5 หลัก/เดือน ทางออนไลน์

7. Kwanchai Yingchareonthawornchai โค้ชการลงทุนอสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของประเทศไทย และ เศรษฐีอสังหาริมทรัพย์  เขาคือนักลงทุนที่อายุน้อยที่สุดและมาแรงที่สุดในประเทศไทยในยุคนี้   เป็นผู้ที่สร้างความมั่งคั่ง ด้วยตัวเองผ่านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ เริ่มต้นด้วยเงิน 0 บาท ด้วยเทคนิคที่เขาเชี่ยวชาญคือ “การลงทุนแบบไม่ใช่เงินของตัวเอง”

สำหรับ สัมมนาRobert Kiyosaki Live in Bangkok – National Achiever Congress 2015”   รวม 7 ขุนพล  สุดยอดนักคิด นักพูด ระดับโลกและระดับประเทศมานำเสนอความรู้ด้านการลงทุน–การเงิน  และกลยุทธ์ ต่าง ๆ ในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ  เพื่อผลตอบแทนสูงสุดใน  5–10 ปี ข้างหน้า โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับฟังเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจและมุมมองที่เหนือชั้นในการลงทุน,  ได้แนวคิด ให้เงินทำงานอย่างหนักแทนคุณ ในรูปแบบการลงทุนในสินทรัพย์ที่หลากหลาย อาทิ อสังหาริมทรัพย์ หุ้น ธุรกิจ การตลาดออนไลน์  ตลอดจน จะได้รับแรงบันดาลใจที่จะทำให้คุณรู้ว่า คุณมีความสามารถมากเกินกว่าที่คุณคิดไว้ เพื่อคว้าให้ถึงความฝันที่คุณมี และเติมเต็มชีวิตคุณ        อย่างมีความหมาย   ในงาน National Achievers Congress 2015 ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่  21 – 22 พฤศจิกายน  2558  ณ  เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ฮอลล์   นับเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และเป็นโอกาสอันดียิ่งที่คนไทยจะได้เรียนรู้จากวิทยากรชั้นนำจากทั่วโลกในเวลาเพียง 2 วัน  โดยบัตรสัมมนาจะแบ่งที่นั่งเป็น 4 ระดับ คือ  บัตรที่นั่ง   V VIP 149,000.- บาท ,   VIP 22,900.- บาท,     Gold  8,900.- บาท,      Silver   6,900.- บาท    บริการแปลภาษาไทยผ่านหูฟัง(แปลสด)   4.900.- บาท

สัมมนา Robert Kiyosaki Live in Bangkok National Achiever Congress 2015” เหมาะสำหรับผู้ประกอบการเจ้าของธุรกิจ นักลงทุน ผู้บริหาร และผู้นำจากองค์กรต่าง ๆ รวมถึงบุคคลที่ต้องการพัฒนาตนเองและแสวงหาความสำเร็จ   สามารถสอบถามได้ที่   บริษัท แพน โฟ จำกัด โทร. 0-2431-5436-8 , 086-307-9468  หรือ info@panpho.com

จุดเปลี่ยนตลาดสัมมนาไทย  สู่ อุตสาหกรรมสัมมนาแบบ Public Seminar  ตอบสนองพฤติกรรมการเรียนรู้ ที่เปลี่ยนไป

สำหรับด้านการตลาดนั้น   นางสาววรกมล  กล่าวว่า   “ตลาดสัมมนาในประเทศไทยก้าวสู่จุดเปลี่ยน จากแต่ก่อนที่จะมุ่งเน้นไปที่การจัดสัมมนาสำหรับพัฒนาบุคลากรในองค์กรเป็นส่วนใหญ่ แต่ในปัจจุบัน คนทั่วไปหันมาตื่นตัวที่จะเรียนรู้และพัฒนาตนเองมากขึ้น ซึ่งดูได้จากตลาดหนังสือด้านพัฒนาตนเองที่มีการเติบโตขึ้นอย่างมาก จึงมีผู้ให้ความสนใจในการเข้าสัมมนาเพื่อพัฒนาตนเองเพิ่มขึ้นเป็นลำดับ แพน โฟ จึงสบช่องว่างทางการตลาด  มุ่งเป้าจับตลาดสัมมนาแนวใหม่  จับตลาด  Public Seminar  ฉีกแนวตลาดด้วยการบุกเบิกเข้าสู่ตลาดสัมมนาแนวคิด Transformation  เป็นการสัมมนาที่สามารถเปลี่ยนชีวิต และวิธีคิดได้อย่างรวดเร็ว  และ เห็นผลลัพธ์ชัดเจน   โดยทำการตลาด  2  แนวทาง  คือ   เป็นตัวแทนบริษัท ซัคเซส รีซอร์สเซส   นำเข้าสัมมนาที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษ ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากต่างประเทศ   เข้ามาบริการให้ผู้สนใจในประเทศไทย   และ  เลือกสรรสัมมนาดี ๆ  นำพาคนไทยที่สนใจ  ไปสัมมนาหลักสูตรพิเศษยังประเทศต่าง ๆ       จากเดิมวางสัดส่วนการจัดงานสัมมนาในประเทศและต่างประเทศที่  20:80 เมื่อตลาดการจัดสัมมนาในเมืองไทยเติบโตมากขึ้น โดยมีสัดส่วนการจัดสัมมนาในประเทศและต่างประเทศเป็น 40 : 60

ในส่วนของตลาดสัมมนาในประเทศไทย แบ่งออกเป็น  2 เซ็กเม้นต์ ใหญ่ ๆ  คือ   ตลาดสัมมนาองค์กร  หรือ  Corporate Seminar  และ  ตลาดสัมมนาสำหรับบุคคลทั่วไป  หรือ  Public  Seminar   ซึ่งเป็นตลาดเป้าหมายที่มีความแตกต่าง  คือ ผู้เรียนลงทุนในการเรียนเอง   กลุ่มเป้าหมายของตลาด Public Seminar นี้ จะมีลักษณะพิเศษ  ที่มีวิธีคิดที่แตกต่าง   มีเป้าหมายของตนเองที่ชัดเจน  และ ยอมลงทุนเพื่อตัวเอง  ซึ่ง แพน โฟ จับตลาดเป้าหมายนี้

ฉีกแนวตลาด บุกเบิกสู่อุตสาหกรรม Public Seminar  ที่เน้นแนว  Transformation  ชูกลยุทธ์  Word of mouth  จับตลาด  Niche

สำหรับกลยุทธ์การตลาดที่ทำให้ บริษัทประสบความสำเร็จนั้น   เป็น กลยุทธ์  Word  of Mouth  หรือ  กลยุทธ์การตลาดแบบ ปาก ต่อ ปาก เริ่มจากการวางตำแหน่งธุรกิจที่ฉีกแนวตลาดสัมมนา ที่เน้นแนว  Transformation หรือสัมมนาเปลี่ยนชีวิต  จับตลาด Niche  โดยเริ่มจากการจัดทริป  นำคนไทยที่สนใจเรียนรู้กว่า  400  ท่าน  เดินทางไปร่วมคอร์สสัมมนาชื่อดัง Millionaire Mind Intensive (MMI) ซึ่งเป็นสัมมนาที่พัฒนาเนื้อหาการสอนโดย T. Harv Eker ผู้แต่งหนังสือขายดีอันดับหนึ่งของ New York Time “The Secret of the Millionaire Mind” และ ได้รับการแปลเป็นหนังสือภาษาไทยในชื่อ “ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน”   ซึ่งสอนเกี่ยวกับการสร้างพิมพ์เขียวทางการเงินแบบคนรวยหรือคนประสบความสำเร็จ ผลลัพธ์ของผู้เข้าร่วมสัมมนาเพียง  3  วันนั้น   ปรากฎว่า  ผู้เข้าสัมมนาจำนวนมาก   เกิดการเปลี่ยนแปลงชีวิตทางการเงินของเขาไปได้อย่างสิ้นเชิง    จึงทำให้ บริษัทมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น และเริ่มนำสัมมนาจากต่างประเทศที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับทั่วโลกเข้ามาจัดในเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คนไทยได้มีโอกาสเรียนรู้และพัฒนาตนเองได้ในมาตรฐานสากลโดยไม่ได้บินไปเรียนถึงต่างประเทศซึ่งตอบโจทย์ผู้รักการเรียนรู้เป็นอย่างมาก เพราะมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าและประหยัดเวลามากกว่า พร้อมทั้งบริษัท ให้ความสำคัญในเรื่องของการแปลเนื้อหาให้เป็นภาษาไทยแบบสดๆ ในทุกๆสัมมนาที่นำเข้ามา เพื่อให้คนไทยสามารถรับข้อมูลเนื้อหาสาระจากสัมมนาได้อย่างครบถ้วน

นางรมยกร  กล่าวปิดท้ายว่า  สัมมนาทุกครั้ง  แพน โฟ ได้ทำการคัดสรรสัมมนาที่ดีที่สุด  ได้ผลที่สุด  ที่จะต้องเป็นประ โยชน์ต่อคนไทยมากๆ โดยเฉพาะ  คนที่ต้องการ “ทางเลือก” ให้กับชีวิต  ยิ่งกว่านี้   สัมมนาของ แพน โฟ  ไม่ได้เรียนแล้ว  จะ “รวยอย่างเดียว”   แต่.. จะได้ชีวิตในมุมมองที่เขาอยากจะได้   ทั้งความสุข  ความเข้าใจตัวเอง  และ  ก้าวข้ามความกลัว  และเมื่อเข้าใจตัวเองทั้งหมดแล้ว  ก็จะได้  “ความมั่งคั่ง”  แก่ตัวเขา  ในแบบที่เขาพอใจ อีกด้วย