มิ้น มิณฑิตา สุดปลื้มร่วมงาน ธ.ก.ส. เงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค [PR]

ธกส

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) นำโดย นางอภิญญา ปุญญฤทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายเงินฝาก แถลงข่าวเปิดตัวเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค โดยประชาชนทั่วไปฝากเงินเพียงครั้งละ 50 บาท สะสมครบ 2,000 บาท เป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 3 เดือน ได้รับสิทธิ 1 สิทธิ์ ลุ้นรางวัลพิเศษ รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ 10 คัน ไฮลักซ์รีโว 20 คัน และทองคำหนัก 1 บาทอีก 100 รางวัล

- Advertisement -

พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด ภาษิต อภิญญาวาท และภายในงาน     ยังได้สาวหมวยเสียงดีอย่าง มิ้น – มิณฑิตา วัฒนกุล มาร่วมสร้างสีสัน พร้อมบอกเล่าเทคนิคการออมเงินแบบเฉพาะตัวท่ามกลางสื่อมวลชนที่มาร่วมงานกันอย่างมากมาย ณ ห้องเธียเตอร์ ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่บางเขน เมื่อเร็วๆ นี้

มิ้น – มิณฑิตา เผยความรู้สึกว่า “วันนี้มิ้นรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมากเลยค่ะที่ได้มาร่วมงานกับทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สำหรับมิ้นเองเกิดในครอบครัวที่ไม่ได้ปลูกฝังในเรื่องของการออมเงิน หรือการบริหารเงินสักเท่าไหร่ เลยทำให้เราเป็นคนที่ไม่มีความรู้ในเรื่องของการออมเงินมากนัก และไม่รู้จักเก็บออม มีแต่ใช้เงินจ่ายไปวันๆ และยิ่งสมัยนี้มิ้นมองว่าเรายังไม่เห็นคุณค่าความสำคัญของการออมเงิน ซึ่งมิ้นรู้สึกว่าการที่ทาง ธ.ก.ส. ได้ออกผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคนี้ขึ้นมา ทำให้มิ้นและอีกหลายๆ คนได้ตระหนักและรู้จักอยากออมเงินกันมากขึ้น เพราะนอกจากเราจะได้ออมเงินแล้ว ยังได้ลุ้นรับโชค 3 ชั้นอีกต่างหาก และมิ้นรู้สึกว่าการที่เราได้เก็บออมเงินจำนวนหนึ่งเอาไว้ไม่ว่าจะมากหรือน้อย ค่อยๆ เก็บไปเรื่อยๆ ในอนาคตก็จะเป็นเงินก้อนให้กับเรา สามารถเอาไว้ใช้ในเวลาฉุกเฉิน จะได้ไม่ต้องไปเดือดร้อน หรือต้องไปกู้เงินให้เสียดอกเบี้ยที่แพงๆ แต่ใช้เงินออมที่เราเก็บสะสมมา มิ้นรู้สึกว่าการออมเงินเป็นสิ่งที่มีคุณค่ามากๆ ในเวลาที่เราต้องการใช้มัน มิ้นก็อยากฝากเอาไว้นะคะ สำหรับใครที่สนใจอยากเก็บออมเงินและได้ลุ้นโชครางวัลกับทางธ.ก.ส. สามารถมาเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคได้เลย โดยเปิดบัญชีขั้นต่ำเพียงแค่ 50 บาทเท่านั้นค่ะ และเมื่อมียอดเงินฝากคงเหลือ ทุก 2,000 บาท ฝากติดต่อกันตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป ในแต่ละรอบดำเนินการ จะได้รับสิทธิ์จับรางวัล 1 สิทธิ์ เพื่อลุ้นรับโชคอีกด้วยค่ะ ยิ่งออมมากยิ่งมีสิทธิ์มาก แล้วมาเก็บออมไปด้วยกันนะคะ”

หากท่านใดสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 0-2555-0555 หรือทาง http://www.baac.or.th