“เอไอเอส” จับมือ “ทูนประกันภัย” ยกระดับการดูแลลูกค้าโรมมิ่ง มอบสิทธิพิเศษ ความคุ้มครอง ประกันอุบัติเหตุในต่างแดน ฟรี! เป็นรายแรกของไทย [PR]

image005

image006

- Advertisement -

ไอเอส ร่วมกับ ทูนประกันภัย ผู้ให้บริการด้านประกันวินาศภัยแบบครบวงจร สร้างมิติใหม่ของบริการข้ามแดนอัตโนมัติ ยกระดับการดูแลลูกค้าที่เดินทางไปต่างประเทศ เป็นรายแรกของไทย

ที่มอบสิทธิพิเศษความคุ้มครอง ประกันอุบัติเหตุในต่างแดน วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท ฟรี! เพียงสมัครและใช้แพ็กเกจเอไอเอส โรมมิ่ง แพ็กเกจใดก็ได้ มอบความอุ่นใจตลอดการเดินทาง พร้อมมอบรางวัลใหญ่ตอบแทนลูกค้า ให้ลุ้นบินฟรีทั้งในและนอกประเทศแบบไม่อั้น ตลอด 1 ปีเต็ม

 ลูกค้าเอไอเอสสมัคร และเปิดใช้แพ็กเกจเอไอเอส โรมมิ่ง แพ็กเกจใดก็ได้ รับฟรี! ประกันอุบัติเหตุในต่างประเทศจากทูนประกันภัย เพียงสมัครใช้แพ็กเกจก่อนการเดินทาง ลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุตลอดระยะเวลาที่เปิดใช้งานแพ็กเกจ โดยครอบคลุมกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุทุกประเภท วงเงินสูงสุด 300,000 บาท และค่ารักษาพยาบาลต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง วงเงินสูงสุด 30,000 บาท อีกทั้ง ลูกค้ายังสามารถซื้อแพ็กเกจโรมมิ่งเพิ่มระหว่างที่อยู่ต่างประเทศ พร้อมต่อระยะเวลาในการคุ้มครองได้อีกด้วย พร้อมกันนี้ ยังได้มอบรางวัลพิเศษตอบแทนลูกค้า ให้ลุ้นรับตั๋วเครื่องบิน บินฟรีทั้งในและนอกประเทศแบบไม่อั้น 1 ปี กับสายการบินแอร์เอเชีย หรือแอร์เอเชียเอ็กซ์ จำนวน 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ระยะเวลาในการมอบสิทธิพิเศษคุ้มครองประกันภัย ตั้งแต่วันนี้ – 29 ก.พ 2559

นายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอสมุ่งมั่นพัฒนาโครงข่ายและบริการดิจิทัล เพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่มากยิ่งกว่าให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ควบคู่กับนโยบายการดูแลลูกค้าอย่างจริงจัง และรอบด้าน ผ่านแคมเปญ  AIS LIVE 360º ครอบคลุมทุกองศาการใช้ชีวิตในทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับบริการข้ามแดนอัตโนมัติที่มอบความสะดวกสบายให้ลูกค้านำโทรศัพท์มือถือระบบเอไอเอสไปใช้งานในต่างประเทศนั้น เป็นบริการที่เอไอเอสให้ความสำคัญ พัฒนาและขยายการให้บริการในมิติต่างๆ อย่างไม่หยุดนิ่ง โดยปัจจุบันเปิดให้บริการครอบคลุมแล้วถึง 223 ประเทศทั่วโลก จำนวนโรมมิ่งแพ็กเกจที่ลูกค้าเปิดใช้งานเติบโตขึ้น 24% จากปีที่ผ่านมา โดยมีความนิยมใช้งานดาต้าเติบโตขึ้นถึง 80%

นอกเหนือจากการมอบความคุ้มค่ากับแพ็กเกจที่หลากหลาย และความสะดวกสบายใช้งานง่ายแล้ว ความอุ่นใจไร้กังวัลในการใช้งานมือถือและการเดินทางในต่างแดน ถือเป็นสิ่งที่เอไอเอสตระหนักและห่วงใยเป็นอย่างยิ่งในการให้บริการลูกค้า โดยปัจจัยสำคัญที่ผู้เดินทางไปต่างประเทศส่วนใหญ่เป็นกังวล คือ เรื่องความปลอดภัยและอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ยิ่งอยู่ต่างประเทศ ความกังวลยิ่งเพิ่มทวีคูณ วันนี้ เอไอเอสจึงก้าวไปอีกขั้นของการดูแลลูกค้า โดยร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำ ทูนประกันภัย ซึ่งเป็นประกันภัยที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านประกันการเดินทางระดับโลก มอบความห่วงใยและความปรารถนาดีให้กับลูกค้าเอไอเอส รับฟรี! ประกันอุบัติเหตุในต่างประเทศ ซึ่งครอบคลุมไปถึงค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศอีกด้วย เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มครองและอุ่นใจตลอดการเดินทาง พร้อมทั้งมอบความตื่นเต้น ให้ลูกค้าลุ้นรับรางวัลใหญ่ ตั๋วเครื่องบิน บินฟรีทั้งในและนอกประเทศ แบบไม่อั้น 1 ปีเต็ม เป็นการตอบแทนลูกค้า เติมความสุข และความพึงพอใจที่มากยิ่งกว่า

โดยความร่วมมือของธุรกิจสื่อสารโทรคมนาคม และธุรกิจประกันภัยในครั้งนี้ นับเป็นการสร้างมิติใหม่ให้กับบริการข้ามแดนอัตโนมัติ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เดินทางไปต่างประเทศได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยแพ็กเกจโรมมิ่งที่คุ้มค่ามาพร้อมสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองที่เหนือกว่า” นายปรัธนา

นายทอม เครือโสภณ ประธานบริหาร บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า  “ทูนประกันภัย ในฐานะบริษัทในเครือ AirAsia และเป็นผู้ให้ประกันด้านการเดินทางที่มีลูกค้าใช้บริการมากกว่า 8 ล้านคนต่อปี มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับเอไอเอส ผู้นำด้านเครือข่ายดิจิทัลอันดับหนึ่งของประเทศ ส่งมอบสิทธิพิเศษด้านความคุ้มครอง ประกันอุบัติเหตุในต่างประเทศให้กับลูกค้าเอไอเอสโรมมิ่ง ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านประกันการเดินทางระดับโลก ลูกค้าสามารถไว้วางใจและอุ่นใจได้ตลอดเส้นทางอย่างแน่นอน”

ลูกค้าเอไอเอส สามารถสมัครและเปิดใช้แพ็กเกจโรมมิ่ง เพื่อรับความคุ้มครองการประกันอุบัติเหตุ พร้อมรับสิทธิ์ร่วมลุ้นบินฟรี ได้ด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชั่น AIS Roaming หรือติดต่อเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ – 29 ก.พ. 2559 โดยประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลบินฟรี วันที่ 18 มี.ค.59 ทาง www.ais.co.th/roaming

ลูกค้าเอไอเอสสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/roaming และศึกษารายละเอียดต่างๆ ในกรมธรรม์ได้ที่ www.tuneinsurance.co.th/aisroaming