บราเดอร์เอาใจแฟนคลับ Disney และ Hello Kitty เปิดตัวผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ด เอ็ดดิชั่น 2 รุ่นใหม่“จักรเย็บผ้า รุ่น Disney และเครื่องพิมพ์ฉลาก รุ่น Hello Kitty ให้คุณสนุกเต็มที่ ด้วยD.I.Y ฝีมือคุณเอง [PR]

brother

บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) เอาใจแฟนคลับตัวการ์ตูนที่โด่งดังระดับโลกอย่าง “มิกกี้เม้าส์ และ เฮลโลคิตตี้”  อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น “จักรเย็บผ้าดิสนีย์ รุ่น NV-980D” ที่ยกขบวนพาเหรดลายการ์ตูนของมิกกี้ เม้าส์และผองเพื่อน กว่า 40 ลาย

- Advertisement -

ให้คุณสนุกกับการสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ เลือกลายที่ใช่ ปักลายที่ชอบ ในแบบของคุณเอง พร้อมมอบความสนุกกับชีวิตคิวท์ คิวท์ ด้วย “เครื่องพิมพ์ฉลาก Hello Kitty รุ่น PT-D200KT” ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการพิมพ์ตัวอักษรหรือข้อความต่างๆ พร้อมกรอบน่ารักๆลาย Hello Kitty จากหลากหลายคอลเล็กชั่นของญี่ปุ่นกว่า 300 แบบ โดยสินค้าทั้ง 2 รุ่นนี้ มีจำหน่ายให้แฟนคลับชาวไทยได้เป็นเจ้าของแล้วตั้งแต่วันนี้ ณ ตัวแทนจำหน่ายบราเดอร์ทั่วประเทศ

     นายโทโมยูกิ ฟูจิโมโตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “จากกระแสความนิยมผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดทั้ง 2 รุ่น คือ จักรเย็บผ้ารุ่นดิสนีย์ และ เครื่องพิมพ์ฉลากHello Kitty  ทำให้บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) ได้ตัดสินใจนำเข้ามาให้กลุ่มลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสผ่านประสบการณ์ตรง ทั้งนี้จากความแข็งแกร่งในด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ บราเดอร์ทำให้เราเข้าถึงความต้องการของลูกค้าทั้งในส่วนการสร้างสรรค์ด้านฟังก์ชั่นการใช้งาน รวมไปถึงการสร้างความประทับใจในสินค้าผ่านการพัฒนาสินค้ารุ่นลิมิเต็ดเอ็ดดิชั่นในสินค้าต่างๆ  ที่สำคัญบราเดอร์ถือเป็นแบรนด์ชั้นนำด้านผลิตภัณฑ์จักรเย็บผ้า คุณภาพมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่นยาวนานกว่า 107 ปี  โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้น เราไม่เพียงแต่จะรักษาคุณภาพของสินค้าให้ได้มาตรฐาน แต่เรายังคงพัฒนาและมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยในปีที่ผ่านมา ยอดขายรวมทั่วโลกของจักรเย็บผ้าบราเดอร์มีอัตราการเจริญเติบโตเพิ่มขึ้น 19% เมื่อเทียบกับปีก่อน โดยยังคงครองความเป็นแบรนด์ชั้นนำของจักรเย็บผ้า สำหรับอีกหนึ่งสินค้าของบราเดอร์ คือ เครื่องพิมพ์ฉลาก (P-touch) ซึ่งบราเดอร์มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถมั่นใจในตัวสินค้าที่มีประสิทธิภาพตลอดจนฉลากลามิเนต (Laminate) ของบราเดอร์ถูกออกแบบให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและทนทาน สำหรับธุรกิจเครื่องพิมพ์ฉลากบราเดอร์มีอัตราการเติบโตขึ้นทุกปี โดยในปี 2557  มียอดขายรวมทั่วโลกเติบโตขึ้น 12% เมื่อเทียบกับปี 2556”

      ด้านนายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการเติบโตของกลุ่มสินค้าจักรเย็บผ้า และเครื่องพิมพ์ฉลากของบราเดอร์       ในประเทศไทยว่า “ภาพรวมของจักรเย็บผ้าในประเทศไทย ในปี พ.ศ 2557 เติบโตขึ้น 70% จากปี 2556 และ ในปีนี้  บราเดอร์ได้เปิดตัว 2 สินค้าใหม่ล่าสุดที่เน้นกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบตัวการ์ตูนที่มีชื่อเสียงระดับโลก คือ ดิสนีย์ และเฮลโลคิตตี้  โดยสินค้าตัวแรก  คือ “จักรเย็บผ้าบราเดอร์ รุ่น NV980D ทำได้ทั้งงานเย็บและงานปัก ได้ถูกออกแบบให้มีความน่ารักสดใส ด้วยการพิมพ์ลายมิกกี้ เม้าส์ ลงบนตัวเครื่อง อีกทั้งยังได้สร้างสรรค์ดีไซน์อันหลากหลายของ มิกกี้ เมาส์ ผ่านทางลายปักมาให้เลือกกว่า 40 แบบ นอกจากนี้จักรเย็บผ้ารุ่นนี้เป็นจักรปักระบบคอมพิวเตอร์ จึงสามารถทำได้ทั้งงานเย็บและงานปักทั่วไป   เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบในการตัดเย็บทุกระดับตั้งแต่กลุ่มลูกค้าที่เพิ่งเริ่มต้นเย็บผ้าหรือ กลุ่มที่สร้างสรรค์ชิ้นงานเป็นงานอดิเรก ไปจนถึงกลุ่มที่เชี่ยวชาญด้านการตัดเย็บที่ต้องการเพิ่มแรงบันดาลใจด้วยความน่ารักของ มิกกี้ เม้าส์, มินนี่ เม้าส์, หมีพูห์, พิคเล็ต และผองเพื่อน และพิเศษยิ่งขึ้นด้วยโปรแกรมอัจฉริยะจากบราเดอร์ที่สามารถให้ผู้ใช้แก้ไขการออกแบบ คัดลอกแบบ หรือสั่งบันทึกลวดลายที่ตนได้สร้างสรรค์ขึ้นได้ด้วย และที่สำคัญบราเดอร์ยังออกแบบให้จักรเย็บผ้า รุ่น NV980D มีขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา ทำให้ผู้ใช้สามารถเคลื่อนย้ายและพกพาไปได้ในทุกที่ที่ต้องการ และในโอกาสบราเดอร์เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุด บราเดอร์ได้จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษให้สำหรับลูกค้าที่ซื้อจักรเย็บผ้ารุ่น NV980D ตั้งแต่วันที่ 2 – 31 กรกฎาคม 2558 ณ ร้านภิญญ์ช้อปทุกสาขา ในราคา 39,900 บาท จากราคาปกติ 45,900 บาท พร้อมแถมแผ่นรองจักรและผ้าคลุมจักรลายมิกกี้เม้าส์อีกด้วย

สำหรับอีกหนึ่งสินค้าใหม่จากบราเดอร์ คือ เครื่องพิมพ์ฉลาก ซึ่งเราตั้งเป้าเติบโตในปี 2558 ขึ้นอีก 18%  โดยในปีนี้ บราเดอร์เปิดตัว  “เครื่องพิมพ์ฉลากขนาดเล็ก ลาย Hello Kitty รุ่น PT-D200KT” ครั้งแรกของบราเดอร์     ที่สร้างสรรค์ความน่ารักสดใสลงในเครื่องพิมพ์ฉลาก เพื่อเอาใจแฟนคลับของHello Kitty พิมพ์สนุกได้ 2 ภาษา ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ สามารถพิมพ์ตัวอักษรได้ 2 บรรทัด ความละเอียด 180 dpi พร้อมไอคอนน่ารักฟรุ้งฟริ้ง กว่า 300 แบบ  และกรอบHello Kitty ให้เลือกมากกว่า 10 แบบ อีกทั้งยังง่ายต่อการออกแบบฉลากด้วยตัวคุณเอง โดยสามารถเลือกใช้รูปแบบตัวอักษร รูปแบบกรอบ และสัญลักษณ์ได้อย่างง่ายดาย ด้วยปุ่มฟังก์ชั่น “one-touch” นอกจากนี้ยังมั่นใจได้ว่ารูปไอคอนคิตตี้จะติดทนนาน ด้วย “TZE” เทป มีคุณสมบัติกันน้ำ ทนแดด สีไม่ซีดจาง ทนต่อสารเคมี ทนทุกสภาวะอากาศ ทั้งยังเคลือบลามิเนต (Laminate) เพื่อเพิ่มความทนทาน มีให้เลือกหลากสีหลายขนาดตั้งแต่ 3.5-12 มิลลิเมตร  สามารถติดได้กับทุกพื้นผิว  โดยเครื่องพิมพ์ฉลาก ลาย Hello Kitty รุ่น PT-D200KT จำหน่ายในราคา 2,590 บาท โดยในกล่องสินค้าจะมาพร้อมกับ เทป TZE-HW31 จำนวน 1 ชิ้น เป็นเทปพื้นขาวลาย Hello Kitty

ทั้งนี้ จักรเย็บผ้าดิสนีย์ รุ่น NV-980D มีวางจำหน่ายแล้ว ณ ร้านภิญญ์ ช้อป ทุกสาขาทั่วประเทศ และเครื่องพิมพ์ฉลาก Hello Kitty รุ่น PT-D200KT มีวางจำหน่ายแล้ว ตั้งแต่วันนี้ ที่ร้าน B2S, BeTrend, ตัวแทนจำหน่ายบราเดอร์ที่ร่วมรายการ ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Brother Contact Center โทร.02-665-7777 หรือ www.brother.co.th หรือ  www.facebook.com/brothersewingclub.com