HomePR Newsโมเดอร์นฟอร์ม สุดยอดแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำของไทย ฉลองครบรอบ 35 ปี “เพราะมีคุณ ถึงมีเรา” [PR]

โมเดอร์นฟอร์ม สุดยอดแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำของไทย ฉลองครบรอบ 35 ปี “เพราะมีคุณ ถึงมีเรา” [PR]

แชร์ :

Modernform _Soulmate Chair

เพื่อเป็นการขอบคุณเหล่าพันธมิตรที่ร่วมกันสนับสนุนโมเดอร์นฟอร์มมาโดยตลอด ราวกับเป็นคู่คิดคู่แท้ของกันและกัน ค่ายเฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทยแท้ชั้นนำอันดับต้นของเมืองไทย โมเดอร์นฟอร์ม จัดงาน “ฉลองครบรอบ 35 ปี เพราะมีคุณ ถึงมีเรา” ร่วมชื่นชมเก้าอี้ดีไซน์พิเศษ “Soulmate Chair” ตัวแทนความผูกพันระหว่างโมเดอร์นฟอร์มและพันธมิตรทั้ง 38 บริษัท พร้อมสะท้อนประวัติศาสตร์อันยาวนานผ่านนิทรรศการโมเดอร์นฟอร์มจากอดีต สู่ปัจจุบัน และทิศทางในอนาคต ณ แกรนด์บอลรูม โรงแรมแกรนด์  ไฮแอท เอราวัณ

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

ทักษะ บุษยโภคะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความสำเร็จของโมเดอร์นฟอร์มตลอด 35 ปีที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากลูกค้า และบรรดาพันธมิตรที่ดีมาโดยตลอด “กว่า 3 ทศวรรษที่โมเดอร์นฟอร์มมุ่งมั่นและพัฒนางานด้านดีไซน์อย่างต่อเนื่อง ตลอดจนมีความเชี่ยวชาญเรื่องการผลิตเฟอร์นิเจอร์คุณภาพเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์บ้าน และเฟอร์นิเจอร์ชุดครัว ฯลฯ ซึ่งล้วนแต่เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยมที่สร้างชื่อให้แบรนด์นี้ครองความเป็นผู้นำของตลาดเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างเต็มภาคภูมิ”

“โมเดอร์นฟอร์มไม่ได้มีเพียงแค่เฟอร์นิเจอร์ แต่เป็นการสร้างประสบการณ์ความประทับใจให้กับลูกค้า จึงคำนึงถึงความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ จนเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นส่วนหนึ่งของที่อยู่อาศัยและที่ทำงานให้กับบริษัทแนวหน้าในประเทศไทย ที่ผูกพันกับลูกค้ามายาวนานถึง 35 ปี อย่างไรก็ตามการดำเนินธุรกิจไม่เพียงผลิตสินค้าให้เป็นที่ยอมรับสำหรับลูกค้าเพียงเท่านั้น หากต้องมีพันธมิตรทางธุรกิจที่ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจเติบโต และก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง”

“โมเดอร์นฟอร์มมุ่งมั่นที่จะเติบโตด้วยเจตนารมณ์ที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรม เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตในด้านที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน รวมถึงการขยายตัวไปยังตลาดต่างประเทศ ซึ่งได้ทำบางส่วนไปแล้ว และจะขยายแนวทางของสินค้าให้ครอบคลุมกว้างขึ้น”

Soulmate Chair

นอกจากนี้ภายในงานมีการจัดแสดงนิทรรศการ 35 ปี โมเดอร์นฟอร์ม ที่ถ่ายทอดประวัติศาสตร์อันยาวนานตลอดระยะเวลากว่า 3 ทศวรรษ ตั้งแต่ก้าวแรกแห่งการเติบโตของโมเดอร์นฟอร์ม ในปี 1978 ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โมเดอร์นฟอร์มได้มีการเติบโตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ อย่างต่อเนื่อง จวบจนก้าวสู่ปีที่ 35 ในปี 2015 ที่โมเดอร์นฟอร์มสัญญาว่า “เรา”จะก้าวไปข้างหน้า “ด้วยกัน” หรือ “Growing Together” พร้อมมอบเก้าอี้ “Soulmate Chair” ดีไซน์พิเศษที่เราตั้งใจทำด้วยความใส่ใจ เพื่อเป็นสัญลักษณ์แทนความผูกพันระหว่างโมเดอร์นฟอร์มและ 38 พันธมิตรที่มีให้กันมาอย่างยาวนาน อาทิ Steelcase, Interface, Itoki, เซ็นทรัลพัฒนา, เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์, เค.อี.แลนด์, Pasaya, SCG Experience, เกรซ มหาดำรงค์กุล, กรกฎ ศรีวิกรม์, ดลชัย บุณยะรัตเวช เป็นต้น

ร่วมเฉลิมฉลอง 35 ปี โมเดอร์นฟอร์ม ภายใต้สโลแกนใหม่ Soulmate คู่คิด คู่แท้ เรื่องเฟอร์นิเจอร์ พร้อมติดตามข่าวสาร และกิจกรรมดีๆ ได้ทางเว็บไซท์ www.modernform.co.th และเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook/modernformfurniture หรือสอบถามโทร. 02 708 9999


แชร์ :