HomePR Newsฮอนด้า ยอดขายอันดับหนึ่ง! พร้อมเปิดแคมเปญ “Honda For You As Always” [PR]

ฮอนด้า ยอดขายอันดับหนึ่ง! พร้อมเปิดแคมเปญ “Honda For You As Always” [PR]

แชร์ :

honda

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศยอดขายรถยนต์นั่งส่วนบุคคลประจำเดือนกันยายนมีจำนวน 13,679 คัน เมื่อรวมยอดทั้งไตรมาสที่ 3 (กรกฎาคม-กันยายน 2556) มียอดรวม 45,480 คัน สูงเป็นอันดับหนึ่ง เช่นเดียวกับยอดขายรวม 9 เดือน (มกราคม-กันยายน 2556) ซึ่งมีจำนวนทั้งสิ้น 176,938 คัน เพิ่มขึ้น 66.2% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว (จำนวน 106,444 คัน) ครองส่วนแบ่งทางการตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลกว่า 33%

Santos Or Jaune

เพื่อแทนคำขอบคุณที่ลูกค้าและชาวไทยทุกคนเป็นกำลังใจและสนับสนุนฮอนด้าด้วยดีเสมอมา จนบริษัทฯสามารถกลับมาได้อย่างแข็งแกร่งและสร้างยอดขายรถยนต์นั่งได้เป็นอันดับหนึ่ง ฮอนด้าเตรียมเปิดแคมเปญ “Honda For You As Always” “ขอบคุณจากใจ เพื่อคุณตลอดไป” เพื่อมอบสิ่งดีๆ แทนคำขอบคุณลูกค้าและชาวไทยทั่วประเทศผ่านกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่เดือนตุลาคม ถึงธันวาคม 2556 และในขณะที่หลายพื้นที่ของประเทศกำลังประสบปัญหาอุทกภัยอยู่ในขณะนี้ ฮอนด้าได้สนับสนุนกองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทยอย่างเต็มกำลัง เพื่อเร่งส่งมอบความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนทั้งการสนับสนุนถุงยังชีพ เรือไฟเบอร์กลาสติดเครื่องยนต์ และรถอำนวยการสื่อสารฮอนด้า ซีอาร์-วี เพื่อร่วมบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องชาวไทย

นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “จากเหตุการณ์อุทกภัยเมื่อปลายปี 2554 บริษัทฯ ได้รับผลกระทบอย่างหนักเช่นเดียวกับพี่น้องชาวไทยในหลายภูมิภาคทั่วประเทศ แต่ด้วยแรงใจและการสนับสนุนของพี่น้องชาวไทยทุกคนทำให้บริษัทกลับมาดำเนินธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว และแข็งแกร่ง ทางบริษัทฯ จึงมีปณิธานในการที่จะตอบแทนและช่วยเหลือชาวไทยที่เป็นกำลังใจให้บริษัทฯ ก้าวข้ามวิกฤติได้ด้วยดีเสมอมา และจากวิกฤติอุทกภัยในครั้งนั้นกลุ่มบริษัทฮอนด้าในประเทศไทยจึงได้ก่อตั้งกองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทยขึ้น เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2555  โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อเตรียมความพร้อมในการมอบความช่วยเหลือฉุกเฉินให้กับชาวไทยในยามที่ประเทศไทยอาจเกิดเหตุภัยพิบัติทางธรรมชาติได้อย่างทันท่วงที ซึ่งเงินสนับสนุนกองทุนฯ เกิดจากการร่วมสมทบของบริษัทฯ จากการจำหน่ายทุกผลิตภัณฑ์ของฮอนด้า จึงกล่าวได้ว่าลูกค้าทุกท่านมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมและพี่น้องชาวไทยที่ประสบภัยพิบัติในทุกภารกิจของกองทุนฯ”

ล่าสุดกับสถานการณ์อุทกภัยในประเทศไทยที่กำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด ส่งผลให้ประชาชนเดือดร้อน ขณะนี้กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทยได้เร่งลงพื้นที่ และส่งมอบถุงยังชีพจำนวน 10,000 ชุด รวมมูลค่า 10 ล้านบาทให้พื้นที่จังหวัดที่ประสบภัย อาทิ ปราจีนบุรี สุรินทร์ อุบลราชธานี ศรีสะเกษ ลพบุรี เพชรบูรณ์ นครสวรรค์ อยุธยา เป็นต้น และกำลังขยายการส่งมอบความช่วยเหลือไปยังพื้นที่ประสบภัยในจังหวัดอื่นๆ อย่างรวดเร็วที่สุด ทางกองทุนฯยังได้มอบเรือไฟเบอร์กลาสติดเครื่องยนต์ฮอนด้า 30 ลำ และรถอำนวยการสื่อสารฮอนด้า ซีอาร์-วี รวมมูลค่าอีกกว่า 6 ล้านบาท ให้แก่กรมบรรเทาและป้องกันสาธารณภัย กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทยพร้อมร่วมแบ่งปันน้ำใจและให้ความช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่ประสบภัยอย่างเต็มความสามารถ เพื่อเคียงข้างชาวไทยและสังคมไทยตลอดไป


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม