ซอฟเฟล เตือนอันตรายจากการสูดดมควันจากยากันยุงแบบขด [PR]

Soffel

ซอฟเฟลสเปรย์และโลชั่นกันยุงกลิ่นหอมที่คนรักยุงเกลียด ใส่ใจ เข้าถึงคนไทยทุกกลุ่ม ด้วยการส่งทีมสาวๆพริตตี้มอบผลิตภัณฑ์ป้องกันยุง สำหรับทุกเพศ ทุกวัย ให้ทดลองใช้ไล่ยุงร้าย แบบไม่มีอันตราย และไร้สารตกค้าง ทั้งแก่กลุ่มพ่อค้า แม่ขายตลาดนัดกลางสวนจตุจักร ลูกค้าที่มาปาร์ตี้สบายๆ แบบไม่อยากให้ยุงกวนใจ พร้อมทั้งกิจกรรมต่างๆ ที่สร้างความบันเทิง มอบของรางวัล และให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันยุงอย่างถูกวิธี และปลอดภัย ตามผับ และร้านอาหารต่างๆ ทั่วเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล

- Advertisement -

นอกจากนี้ ยังร่วมกับ บริษัท ไจแอ้นท์ กรุ๊ป จำกัด จัดการอบรมให้ความรู้แก่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ซึ่งเป็นหนึ่งในอาชีพที่เผชิญยุงร้ายเป็นอันดับต้นๆ โดยทางซอฟเฟลได้ให้ความรู้ในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ด้วยกลิ่นเฉพาะพิเศษของซอฟเฟล ที่เป็นกลิ่นหอมที่คนรัก แต่ยุงเกลียด พร้อมส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ ที่ช่วยให้ผิวของคุณนุ่มนวล ชุ่มชื้น ไม่ทำร้ายผิวของคุณ และไม่ทำให้คุณรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ และช่วยปกป้องทุกส่วนของร่างกายได้นานกว่า 7 ชั่วโมง สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นภายในบ้าน หรือนอกบ้าน เพราะสารที่ใช้ไม่เป็นอันตราย เนื่องจากไม่มีส่วนผสมที่เป็นพิษ

พร้อมเตือนให้เห็นอันตรายจากการสูดดมควันจากยากันยุงแบบขด ซึ่ง 1 ขด มีค่าเท่ากับการสูบบุหรี่ ถึง 100 มวน และมอบกระเช้าผลิตภัณฑ์แก่ตัวแทนจากฝ่ายอาคารสาธรซิตี้ เพื่อให้เจ้าหน้าที่รปภ.ทุกท่านได้ปลอดภัยจากยุงร้าย ซึ่งนอกจากกิจกรรมดีๆเหล่านี้ ทางซอฟเฟลยังมีโครงการอีกมากมาย ที่จะส่งต่อผลิตภัณฑ์ดีๆ ไปยังประชาชนหลากหลายกลุ่มอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์โลชั่นทากันยุง