เอสซีลอร์ จัดนิทรรศการภาพถ่ายเฉลิมพระเกียรติ “ร.๙ ในหลวงในดวงใจ” น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช [PR]

    essilor

บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านการผลิต การประกอบ และจัดจำหน่ายเลนส์แว่นตาจากประเทศฝรั่งเศส ร่วมกับมูลนิธิเอสซีลอร์ วิชชั่น ฟาวเดชั่น ขอเชิญสาธารณชนเข้าชงานนิทรรศการภาพถ่ายเฉลิมพระเกียรติ “ร.๙ ในหลวงในดวงใจ เพื่อร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันที่ 17 – 29 ตุลาคม 2560 ทุกวันในเวลา 10.00 – 20.00 น. โดยผู้ที่ลงทะเบียนและร่วมพิธีเปิดนิทรรศการในวันที่ 17 ตุลาคม 2560 เวลา 17.00 – 20.00 น. จะได้รับของขวัญพิเศษ “กระเป๋าผ้า ร.๙ ในหลวงในดวงใจ”  จำกัดจำนวนเพียง 300 ใบ สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่มาลงทะเบียนก่อนเท่านั้น

นิทรรศการภาพถ่ายเฉลิมพระเกียรติ “ร.๙ ในหลวงในดวงใจ จัดโดยบริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด และ มูลนิธิเอสซีลอร์ วิชชั่น ฟาวเดชั่น ร่วมกับศิลปินนักถ่ายภาพชั้นนำของเมืองไทยจำนวน 14 ท่าน นำเสนอภาพถ่ายผ่านเลนส์กล้องจำนวน 56 ภาพ ที่ล้วนสะท้อนถึงเรื่องราวอันทรงคุณค่าของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บอกเล่าถึงพระราชจริยวัตรอันงดงาม พระราชกรณียกิจนานัปการ และภาพความจงรักภักดีของพสกนิกรชาวไทยที่มีต่อพระองค์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ตลอดระยะเวลาการครองราชย์กว่า 70 ปีของพระองค์

- Advertisement -

รายชื่อ 14 ศิลปินที่ร่วมแสดงภาพถ่ายในนิทรรศการครั้งนี้ ได้แก่ สมศักดิ์ พัฒนพิฑูรย์, บุณฐไชย ไชยวิรุณเจริญ, สุรพล สุคำทัศน์, วศินบุรี สุพานิชวรภาชน์, กำธร เภาวัฒนาสุข, กิติ กิตติพงศ์สถาพร, พุฒิธร พรหมดวง, สัญชัย ลุงรุ่ง, พลัฏฐ์ ไชยพิทักษ์กุล, ณกฤช จรูญศรีรักษ์, จิรฐา นรพิทยนารถ, อลิซ วิชช์โชติ, วรรณธนี อภิวัฒนเสวี, และ วรรณพงษ์ สุรโรจน์ประจักษ์

นอกจากนี้ บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทรีบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด มูลนิธิเอสซีลอร์ วิชชั่น ฟาวเดชั่น และศิลปินนักถ่ายภาพทั้ง 14 ท่าน ยังได้ร่วมกันจัดทำ “หนังสือภาพถ่ายเฉลิมพระเกียรติ ร.๙ ในหลวงในดวงใจ” มูลค่า 999 บาท ซึ่งจะมอบเป็นของขวัญพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อเลนส์โปรเกรสซีฟ Varilux X Series โดยรวบรวมภาพถ่ายทั้งหมดในนิทรรศการและนำเสนอในรูปแบบหนังสือภาพล้ำค่าน่าสะสม บอกเล่าเรื่องราวความจงรักภักดีที่ปวงชนชาวไทยมีต่อพระมหากษัตริย์ผู้ทรงอุทิศกำลังพระวรกายในการปฏิบัติพระราชกรณียกิจเพื่อสร้างประโยชน์แก่ประชาชนชาวไทยทั้งประเทศมาโดยตลอดการครองราชย์ 70 ปี

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.essilor.co.th