นิทรรศการ “The Coca-Cola Bottle Art Tour‏ พิเศษสุดกับผลงานรูปขวดโค้ก โดย Andy Warhol ศิลปินป๊อปอาร์ตระดับโลก 30 ต.ค. ถึง 5 พ.ย. ที่แกลอรี่ ดิ เอ็มควอเทียร์ [PR]

Emporium LED Facade Screen4

เดินทางมาถึงไทยแล้ว! พลาดไม่ได้กับนิทรรศการสุดเท่ระดับโลก The Coca-Cola Bottle Art Tourเดินสายจัดแสดงในเมืองชั้นนำระดับโลก โดยโคคา-โคลา แบรนด์ไอคอนสุดซ่าตัวจริง   จัดนิทรรศการครั้งนี้ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสที่ “โค้กขวดแก้ว” ถือกำเนิดและได้สร้างสีสันให้กับ “ป๊อป คัลเจอร์” ของโลกมาครบ 100 ปี

- Advertisement -

พร้อมบอกเล่าความซ่าที่โค้กขวดแก้วมอบให้ครบทุกมิติความซ่าทั้งรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำที่โค้กเตรียมนำเสนอความผูกพันที่ผู้คนทั่วโลกมีต่อโค้ก

พิเศษสุดกับการจัดแสดงผลงานภาพต้นฉบับของรูปขวดโค้ก โดย Andy Warhol ศิลปินป๊อปอาร์ต ชื่อก้องโลกผู้ล่วงลับ ร่วมด้วยผลงานต้นฉบับทั้งงานศิลปะและภาพถ่ายกว่า 100 ชิ้นโดยศิลปินป๊อปอาร์ตระดับโลก และ “ภาคภูมิ ศิลาพันธ์” ศิลปินป๊อปอาร์ตแถวหน้าของไทย โดยไทยเป็น 1 ใน 22 ประเทศเท่านั้น ที่โคคา-โคลานำนิทรรศการสุดเท่นี้มาจัดแสดง ซึ่งนิทรรศการสุดอาร์ตนี้ได้ไปสร้างปรากฏการณ์สุขซ่ามาแล้วในหลายประเทศทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก อิตาลี บราซิล จีน ฟิลิปปินส์ และญี่ปุ่น เป็นต้น

นิทรรศการ “The Coca-Cola Bottle Art Tour” เปิดให้เข้าชมฟรี ระหว่างวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม ถึง วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2558 รวมทั้งสิ้น 7 วัน (จ.-ศ. 11.00-20.00 น. และ ส.-อา. 10.00-20.00 น.) ณ ลานควอเทียร์ พาร์ค และควอเทียร์ แกลลอรี่ (ชั้น M) ดิ เอ็มควอเทียร์ (BTS: สถานีพร้อมพงษ์)

 “100 ปี โค้กขวดแก้ว อร่อยซ่าตัวจริง”