HomePR NewsSC ดึง 3 เกมเมอร์ชื่อดัง ร่วมแคมเปญสุดปัง ‘SC ASSET Gamer’s Dream House ตามหาบ้านที่ใช่ ในสไตล์เกมเมอร์’ เฟ้นหาไอเดียแบบบ้านคนรุ่นใหม่ พร้อมโหวตชิงรางวัลโดนใจถึง 14 ต.ค. นี้ [PR]

SC ดึง 3 เกมเมอร์ชื่อดัง ร่วมแคมเปญสุดปัง ‘SC ASSET Gamer’s Dream House ตามหาบ้านที่ใช่ ในสไตล์เกมเมอร์’ เฟ้นหาไอเดียแบบบ้านคนรุ่นใหม่ พร้อมโหวตชิงรางวัลโดนใจถึง 14 ต.ค. นี้ [PR]

แชร์ :

นายณัฏฐกิตติ์ ศิริรัตน์ หัวหน้าสายงานการตลาด บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC ผู้ส่งมอบ living + solutions คุณภาพมาตรฐานสูง ที่มุ่งสู่แบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ 1 ในใจผู้บริโภค เปิดเผยว่า “SC ได้ดึงเกมเมอร์ชื่อดัง 3 คน 3 สไตล์ร่วมถ่ายทอดแนวคิดผ่านแคมเปญ ‘SC ASSET Gamer’s Dream House ตามหาบ้านที่ใช่ ในสไตล์เกมเมอร์’ เพื่อเฟ้นหาไอเดียเท่ออกแบบ model บ้าน ในสไตล์ของตัวเอง  พร้อมกับเชิญชวนกลุ่มเป้าหมาย Gen Z หรือแฟนคลับให้ร่วมโหวตโมเดลแบบบ้านที่ชอบ โดยแบบบ้านใดที่ได้รับผลโหวตมากที่สุด จะถูกนำไปพัฒนา prototype แบบบ้านสำหรับคนรุ่นใหม่ต่อไป”

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

สำหรับการออกแบบบ้านทั้ง 3 โมเดล ได้ถูกถ่ายทอดมาจาก insight  ในแต่ละสไตล์ของ 3 เกมเมอร์ชื่อดัง  ได้แก่

  • Wanoiz ตัวแทนโปรเพลย์เยอร์ หนุ่มหล่อ สายฮา เน้นการออกแบบบ้านที่เป็น working space สามารถถ่ายงาน หรือ ทำงานได้ในหลากหลายรูปแบบ
  • MNJ TV สตรีมเมอร์ชื่อดังพ่อลูกอ่อน ชอบห้อง stream game ที่สามารถเชื่อมต่อกับคนในครอบครัวได้ สามารถมองเห็นลูกได้ตลอด
  • ส่วน willcomeback สตรีมเมอร์สาวน่ารัก กับห้องสตรีมที่สามารถเปลี่ยนบรรยากาศเป็นแบบอวกาศได้

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถติดตามแคมเปญและเข้าไปดูแบบบ้านที่ออกแบบโดยสตรีมเมอร์ทั้ง 3 คน พร้อมร่วมโหวตบ้านที่ชอบมากที่สุดใน www.scasset-gamerdreamhouse.com ส่วนแฟนๆ ที่มาร่วมโหวต และตอบคำถามได้โดนใจมากที่สุด 3 ท่าน จะได้รับของรางวัลสุดปังสำหรับชาวเกมเมอร์ 3 รางวัล ได้แก่ Xbox Series X, Nintendo Switch, และเก้าอี้เกมมิ่ง Aerocool Admiral โดยเริ่มโหวตแล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 14 ตุลาคม 2564 ซึ่งบริษัทจะประกาศผลผู้โชคดี 3 ท่าน พร้อมกันผ่านทางเว็ปไซต์ของแคมเปญ รวมถึงหน้าแฟนเพจ Facebook ของเหล่าสตรีมเมอร์วันที่ 18 ตุลาคม 2564

นายณัฏฐกิตติ์ ศิริรัตน์ กล่าวว่า “เพื่อสนับสนุนการมุ่งสู่แบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ 1 ในใจผู้บริโภค และต่อยอดการเป็นผู้นำเทรนด์ด้านดีไซน์ ดังนั้นแคมเปญ  SC ASSET Gamer’s Dream House  จึงเป็นการรุกเข้าถึงกลุ่มคอมมูนิตี้ใหม่ๆ ในแบบ personalize เพื่อนำไปต่อยอดพัฒนา prototype แบบบ้านสำหรับคนรุ่นใหม่ให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัย Gen Z โดยแบบบ้านแบบไหนที่จะเป็นที่ชื่นชอบและถูกโหวตมาที่ได้สุด จะถูกนำไปพัฒนาและสร้างจริง ซึ่งต้องติดตามกันต่อไป”

#SCASSET #GamersDreamHouse #Gamer #MNJTV #Wanoiz #Willcomeback


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม