Home PR News Mekhong (แม่โขง) ผุดแคมเปญ CSR ‘Thai Spirit At Home’ หนุนสปิริตนักสู้และการช่วยเหลือเกื้อกูลของคนไทย ฝ่าวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน [PR]

Mekhong (แม่โขง) ผุดแคมเปญ CSR ‘Thai Spirit At Home’ หนุนสปิริตนักสู้และการช่วยเหลือเกื้อกูลของคนไทย ฝ่าวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน [PR]

The Spirit of Thailand สุราประจำชาติไทยแบรนด์แรกที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทยและมุ่งเชิดชูความเป็นไทยมานานร่วม 80 ปี ผุดแคมเปญ CSR เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ในธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม รวมทั้งธุรกิจโรงแรมและท่องเที่ยว ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 ให้สามารถมีรายได้เสริม ผ่านโครงการ “Thai Spirit At Home” รับจัดปาร์ตี้ถึงบ้านในวิถี New Normal

คุณสรรศิริ ยอดเมืองเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสุรา บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด กล่าวว่า “สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทั่วโลกและในประเทศไทย สร้างผลกระทบเป็นวงกว้าง มิใช่เพียงผลกระทบด้านสาธารณสุขเท่านั้น แต่รวมไปถึงผลกระทบทางเศรษฐกิจจากการปิดประเทศ ซึ่งทำให้หลายภาคส่วน โดยเฉพาะอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและโรงแรม และอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ได้รับผลกระทบอย่างใหญ่หลวงโดยจากข้อมูลล่าสุด พบว่าจากจำนวนคนไทยที่ตกงานทั้งหมด มากกว่า 1 ล้านคนมาจากธุรกิจโรงแรม และธุรกิจที่ได้รับผลกระทบไม่ต่างกันก็คือธุรกิจร้านอาหาร แม่โขง ในฐานะแบรนด์ไทยที่อยู่คู่กับสังคมไทยมายาวนานกว่า 80 ปี ผ่านวิกฤติมามากมายหลายครั้ง เราตระหนักดีถึงบทบาทของเราในการสนับสนุนให้คนไทยฝ่าวิกฤติครั้งนี้ไปได้ด้วยกัน จึงเป็นที่มาของโครงการ CSR ‘Thai Spirit At Home’ ที่มีวัตถุประสงค์หลักในการสร้างรายได้เสริมให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบ อาทิ บาร์เทนเดอร์ พนักงานเสิร์ฟ นักดนตรี พ่อครัว ที่ขาดรายได้ หรือมีรายได้ลดลงมาเป็นเวลาหลายเดือนติดต่อกันสืบเนื่องมาจากการล็อคดาวน์และจำนวนลูกค้าที่รับประทานอาหารนอกบ้านน้อยลง รวมถึงการเติบโตของกระแสการรับประทานอาหารและจัดปาร์ตี้ที่บ้านเพื่อความปลอดภัย”

โครงการ Thai Spirit At Home เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคที่ต้องการจัดงานปาร์ตี้ที่บ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงปลายปี ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งเทศกาลการเฉลิมฉลอง สามารถใช้บริการจากมืออาชีพ ที่สามารถออกแบบงานปาร์ตี้ตามความต้องการของลูกค้าได้และส่งมอบบริการสุดพิเศษ ผ่านอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพสูง ไปจนถึงธีมงานและดนตรี ซึ่งตอบโจทย์ในเรื่องวิถีชีวิตแบบ New Normal ที่ประชาชนหลีกเลี่ยงการออกไปนอกบ้านและใช้ชีวิตในที่ๆ มีคนจำนวนมาก ตั้งแต่มีสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19

“แม่โขง ภูมิใจที่เรามีส่วนร่วมในการเป็นตัวกลาง เชื่อมต่อระหว่างผู้บริโภคและบุคลากรในธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติครั้งนี้ เราจะเดินหน้าสานต่อโครงการเพื่อส่งต่อความช่วยเหลือให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยเฉลิมฉลองสปิริตของความเป็นนักสู้และความช่วยเหลือเกื้อกูลกันของคนไทย บุคลากร ร้านอาหาร หรือโรงแรม ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://www.ticketgo.biz/Mekhong ส่วนประชาชนทั่วไปที่สนใจใช้บริการ Thai Spirit At Home สามารถติดต่อได้ที่ 02-078-5888  วันจันทร์ – ศุกร์ (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ตั้งแต่เวลา 08:30น.-18:30น จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2564” คุณสรรศิริกล่าวสรุป  

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านเพิ่มเติม