HomePR NewsTOONEE (ตูนนี่) ทุ่มงบ 100 ล้าน คว้าลิขสิทธิ์การ์ตูนชื่อดัง อัดแน่นกิจกรรมความสนุกตลอดปี 2020 [PR]

TOONEE (ตูนนี่) ทุ่มงบ 100 ล้าน คว้าลิขสิทธิ์การ์ตูนชื่อดัง อัดแน่นกิจกรรมความสนุกตลอดปี 2020 [PR]

แชร์ :

บริษัท มีเดียเพล็กซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ทุ่มงบลงทุน 100 ล้านบาท นำเข้าลิขสิทธิ์ช่อง TOONEE (ตูนนี่) ตั้งเป้าเป็นแพลตฟอร์มอันดับ 1 ของตลาดทีวีเด็กและครอบครัว ภายใต้สโลแกน “TOONEE’s 360° entertainment platform for kids and family” ที่รวบรวมการ์ตูนยอดนิยมจากทั่วทุกมุมโลกมาให้เด็กๆได้รับความสนุกสนานพร้อมสอดแทรกสาระความรู้ และเสริมสร้างจินตนาการผ่านรายการต่างๆ ทั้งยังสามารถนำไปพัฒนาทักษะในชีวิตประจำวัน ซึ่งภายใน 4 สัปดาห์สามารถติดอันดับท็อป 5 ของทีวีดาวเทียม และ อันดับ 20ของทีวีทั่วประเทศ โดยความสนุกของ TOONEE (ตูนนี่) จะถูกถ่ายทอดผ่านช่องทาง ON AIR, ONLINE และON GROUND

Santos Or Jaune

จตุพล สุธีสถาพร กรรมการบริหาร บริษัท มีเดียเพล็กซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า นอกจากลิขสิทธิ์รายการการ์ตูนที่ถ่ายทอดผ่านช่องทาง ON AIR, ONLINE และON GROUND เรายังมุ่งเน้นกิจกรรมส่งเสริมความสามารถของเด็กๆผ่านรายการต่างๆ อาทิ รายการภาษาพาสนุก เป็นรายการช่วยเสริมทักษะทางด้านภาษาเน้นสอนคำศัพท์ผ่านเรื่องราวในการ์ตูนมีทั้งภาษาจีน และภาษาอังกฤษ ซึ่งเด็กๆจะได้เรียนรู้ ฝึกฝน และสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้, รายการTOONEE Playground รายการที่เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้แสดงความคิดเห็นโดยไม่จำกัดจินตนาการ ฝึกคิดวิเคราะห์ และฝึกทักษะการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า

นอกจากนี้ บริษัท มีเดียเพล็กซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ยังได้เป็นตัวแทนดูแลเรื่องลิขสิทธิ์ สำหรับทำกิจกรรมส่งเสริมการขายกับพาร์ทเนอร์ในรูปแบบต่างๆ ซึ่งการ์ตูนที่บริษัทได้รับสิทธิ์ ได้แก่ SpongeBob, นินจาเต่า, Paw Patrol, Shimmer and Shine ค่าย Nickelodeon, Super wings, Katuri จากสตูดิโอ Alpha และ GG Bond จากสตูดิโอ Winsing โดยพาร์ทเนอร์สามารถนำไปผลิตสินค้าต่างๆ อาทิ กระเป๋า, ขวดน้ำ, ขนม, ของใช้ต่างๆ ฯลฯ

สำหรับปี 2020 TOONEE (ตูนนี่) เปิดปีใหม่ด้วยกิจกรรมวันเด็กยกขบวนพาเลทตัวการ์ตูนสร้างสีสันมอบความสนุก ให้กับน้องๆ ที่ ห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์, ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ และศูนย์การค้าเซ็นทรัลรามอินทรา นอกเหนือจากนั้น TOONEE ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน  Thailand Baby & Kids Best Buy โดยเนรมิต TOONEE Land จักรวาลแห่งความสนุก ให้น้องๆได้มาสัมผัสไปกับกิจกรรมและการ์ตูนที่น้องๆชื่นชอบ ณ อิมแพ็คเมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 30 ม.ค. – 2 ก.พ. 2563 ทั้งนี้ตลอดทั้งปี  TOONEE จะไปมอบความสนุกให้กับเด็กๆตามสถานที่ต่างๆมากมายอีกด้วย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/TOONEEChannel/


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม