อะตอมคลินิก จัดงาน “atomclinic Thank you Gala Dinner” ขอบคุณลูกค้าคนพิเศษที่อยู่ด้วยกันมาอย่างยาวนานก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 [PR]

อะตอมคลินิก นำโดย คุณหมออะตอม หรือ นายแพทย์ อนุพงษ์ ไพรวิจิตร และ คุณรัฐภูมิ วัลลิกุล ผู้บริหารอะตอมคลินิก จัดงาน “atomclinic Thank you Gala Dinner” เป็นครั้งแรกเพื่อขอบคุณลูกค้าคนพิเศษที่อยู่ด้วยกันมาอย่างยาวนานของทั้งสาขากรุงเทพฯ ได้แก่ สาขาสุขุมวิท และสาขาเลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา และอีก 3
สาขาในต่างจังหวัด คือสาขาโคราช สาขาขอนแก่น และสาขาบุรีรัมย์

โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคึกคัก รวมถึงดารานักแสดง ที่เชิญมาเป็นแขกเซอร์ไพรซ์ภายในงาน อาทิ ปีเตอร์ เดนแมน (นักแสดงจากช่อง 3) เด่นคุณ งามเนตร (นักแสดงช่อง 3) และ หลุยส์ เฮสดาร์ซัน (นักแสดงช่อง 7) ในท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่น

อะตอมคลินิก เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 7 ปี ด้วยการให้คำปรึกษาจาก คุณหมออะตอม หรือนายแพทย์ อนุพงษ์ไพรวิจิตร จึงเป็นสถาบันเสริมความงามที่สาวๆหลายคนไว้วางใจในการให้เป็นที่ปรึกษาเรื่องความงามตลอดจนเป็นลูกค้าคนสำคัญมาโดยตลอด ภายในงาน “atomclinic Thank you Gala Dinner” ที่จัดขึ้นแบบ Exclusive โดยผู้บริหารอะตอมคลินิกให้เกียรติต้อนรับแขกคนพิเศษด้วยตนเองและแขกภายในงานได้ สนุกสนานไปกับการแสดงและแฟชั่นโชว์ จากบรรดานางแบบ นายแบบชื่อดัง พร้อมการแสดงดนตรีสดจากนักร้องชื่อดัง เบล สุพล ที่มามอบความสุขให้กับแขกภายในงานพร้อมกันนี้ผู้บริหารอะตอมคลินิก โดยคุณหมออะตอมและคุณรัฐภูมิ ยังมีการจับของรางวัลพิเศษกระเป๋า Hermes แบรนด์ดังระดับโลกมอบให้ลูกค้าผู้โชคดีที่มาร่วมงานเพื่อตอบแทนลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริการ อะตอมคลินิกมาตลอด