“เทรดหุ้นยุคใหม่ ให้โรบอททำเงินแทน” หนังสือสำหรับนักลงทุนยุคใหม่ ที่ให้โรบอททำเงินแทนคุณ [PR]

สำนักพิมพ์ stock2morrow ในเครือ 2morrow group เปิดตัวหนังสือ “Think ALGO  เทรดหุ้นยุคใหม่ ให้โรบอททำเงินแทน” เทรนด์ใหม่ที่จะถูกใช้งานอย่างแพร่หลาย

ในหนังสือเล่มนี้เกิดจากการรวบรวมประสบการณ์ของวิศวกรหนุ่มนักลงทุน ที่เริ่มต้นการลงทุนเหมือนคนอื่น ๆ ทั่วไป ด้วยความคิดที่คิดว่าจะต้องมีกลยุทธ์เด็ดมาทำกำไรมหาศาล แต่จากบทเรียนของเขาทำให้รู้ว่า ทุกกลยุทธ์มักจะมีข้อยกเว้นต่างๆ มากมาย ที่ไม่สามารถใช้ได้ทุกกรณี คลุมเครือ ไม่ชัดเจน และค่อนข้างเป็นนามธรรมในบางครั้ง  อ.นาย หรือ ผศ.ดร. ศุภวัฒน์ สุภัควงศ์ อาจารย์ประจำภาควิศวกรรมไฟฟ้า และคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หนึ่งในผู้ก่อตั้ง Think  ALGO  บริษัทวิจัยและพัฒนากลยุทธ์การเทรดอัตโนมัติ   จึงได้อาศัยความรู้จากสายงาน  “วิศวกรรมศาสตร์” ที่สั่งสมมา เป็นพื้นฐานในการประดิษฐ์ โรบอทเทรด เครื่องมือการลงทุนที่จะเอาชนะทุกข้อจำกัดในการลงทุนแบบมีระบบ โดยปราศจากการแทรกแซงของอคติ อารมณ์ ความรู้สึกของมนุษย์ทั่วไปได้มากกว่า

สำหรับผู้สนใจลงทุนในกองทุนโรบอท หนังสือ “Think ALGO  เทรดหุ้นยุคใหม่ ให้โรบอททำเงินแทน” มีจำหน่ายแล้วในร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ในราคาเพียง 245 บาท สามารถติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทรศัพท์. 02 632 0645 Email: thanapol.p@stock2morrow.com และ Facebook: https://www.stock2morrow.com/publishing/book.php

เรียงลำดับภาพจากซ้ายไปขวา

1. นายธนาเดช โสมะบุตร Full time trader ผู้เชี่ยวชาญตลาด Option ต่างประเทศ

2. นายอภินันท์ อาภาศิริผล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท Stock2morrow

3. ผศ.ดร. ศุภวัฒน์ สุภัควงศ์ อาจารย์ประจำภาควิศวกรรมไฟฟ้า และคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

หนึ่งในผู้ก่อตั้ง Think  ALGO  บริษัทวิจัยและพัฒนากลยุทธ์การเทรดอัตโนมัติ

4. นายประกาศิต ทิตาราม บก. “เทรดหุ้นยุคใหม่ ให้โรบอททำเงินแทน”

5. นายนิติพงษ์ หิรัญพงษ์ จากพนักงานประจำสู่ Fulltime Trader วิทยากรภาคค่ำของ stock2morrow